TẠI SAO NÊN MUA XE NÂNG TRUNG QUỐC MỚI?

Lý do tại sao nên mua xe nâng mới 100%?

Khi mua xe Quý khách thường xét đến dịch vụ, Bảo hành và phụ tùng sẵn có. Tuy nhiên, trong phạm vi bài giới thiệu này công ty chúng tôi hướng đến là:

1. GIÁ CẢ HỢP LÝ đầu tư xe TEU mới 100% hoàn vốn nhanh 1/2 thời gian và chi phí đầu tư ban đầu bỏ ra luôn thấp hơn 30-50% so với xe nhập trực tiếp tại Nhật, Châu Âu hay Mỹ (chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể sau).

2. Teuforklift cung cấp xe dùng động cơ Nhật Bản hoặc Trung Quốc nhưng Tiêu chuẩn Châu Âu. Các bộ phận như: hộp số, bơm, hệ thống thủy lực .v.v… và các cấu kiện khác cũng dưới thương hiệu do Mỹ sản xuất.

3. XE NÂNG TEU HOẠT ĐỘNG Ở NHÀ MÁY ĐƯỢC DUY TRÌ LIÊN TỤC: Quý khách mua xe nâng mới sẽ không còn bận tâm đến việc sửa chữa xe vì đã có chúng tôi. Khi mua xe mới khách hàng không phải bận tâm đến việc sữa chữa khi so sánh với những chiếc xe nâng đã cũ (Second-hand) hết hạn sử dụng, nhập khẩu từ bãi, thường xuyên hư hỏng LÀM GIÁN ĐOẠN CÔNG VIỆC SẢN XUẤT.

4. HÓA ĐƠN CHỨNG TỪ ĐẦY ĐỦ và Quý khách sẽ được khấu hao từng đồng chi phí đầu tư.

5. NGÂN HÀNG TÀI TRỢ VỐN: Doanh nghiệp mua xe nâng cũ sẽ không dễ dàng được ngân hàng chấp thuận cho vay, nhưng nếu mua xe nâng mới 100% thì được Ngân hàng duyệt nhanh chóng. Ngoài ngân hàng, hiện tại, các công ty cho thuê tài chính cũng có những gói hỗ trợ trả góp cũng rất phổ biến, có thể lên đến 75% giá trị xe nâng.

6. Các dòng Model mới của TEUForllift thiết kế HIỆN ĐẠI VÀ AN TOÀN được rất nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước tin dùng, nhất là các doanh nghiệp Trung Đông, khối Ả Rập vốn rất khắt khe trong việc lựa chọn mua xe nâng.

Công ty Xe Nâng TEU Việt Nam chuyên cung cấp xe nâng Trung Quốc có 02 dòng máy:

  • Máy Nhật Bản với 03 thương hiệu sản xuất động lớn là: Isuzu, Mitsubishi và Nissan

  • Máy Trung Quốc: Dachai, Xinchai và Chaochai.

Các dòng Model tương ứng với sức nâng: FD15T, FD25T, FD30T, FD35T, FD40T, FD50T, FD60T, FD70T, FD80T, FD90T, FD100T

Cách gọi model theo chuẩn chúng tôi tương đương với sức nâng của xe, Ví dụ: FD15T có sức nâng 1,5 tấn, tương tự FD100T có sức nâng là 10 tấn.

Miền Bắc liên hệ chúng tôi theo địa chỉ: 
Lô Biệt Thự 3-5, khu nhà ở Tổng Cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Ở phía Nam có thể đến Showroom chúng tôi tại:
https://goo.gl/maps/KgGxZZ56Mbx

XEM THÊM:

KHÔNG ĐĂNG KÝ BIỂN SỐ XE NÂNG CÓ ĐƯỢC TRÍCH KHẤU HAO KHÔNG?

XE NÂNG CHUYÊN DÙNG CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

KHI MUA XE NÂNG NÊN QUAN TÂM ĐẾN THÔNG SỐ NÀO?

Tin Liên Quan